w88tip.com
Lucky88

Ba Ơi Mẹ Có Về Không Ba Ơi Mẹ Có Về Không (2015)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
35/35 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.1

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2015

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Ba ƠI Mẹ Có Về Không
Thể Loại: Phim Tình Cảm
Quốc Gia: Phim Việt Nam
Số tập : 35 tập
Năm phát hành: 2015
Đạo Diễn: Trần Quang Đại
Diễn viên:Bảo Thanh, Trí Quang, Dương Hoàng Anh, NSƯT Hữu Châu, Kim Huyền, Trần Thùy Trang, bé Minh Thông, bé Huy Nhiên, Thiên Thanh, Hoàng Hải, Bảo Trường, Hải Lý, Lã Thiên Cầm, Diệu Đức, Hồng Anh, Mạnh Hùng, Đinh Mạnh Phúc, Lương Mỹ,…
 
Chú Thọ là chú ruột của Đông bề ngoài vẻ xuề xòa nhưng thực chất là người sống rất tình cảm và thương con cháu. Đối với chú Thọ, chuyện của Đông cũng như chuyện của chú nên thường “giang tay nghĩa hiệp” giải quyết nhưng hầu như mọi chuyện đều bị hỏng bét. Do thiếu thốn tình cảm từ nhỏ tính tình chú trẻ con và dễ hành động cảm tính. Đây là nhân vật hài hước của phim với những màn đụng độ với Châu Ngọc khi cô mới vào nhà do NSƯT Hữu Châu hóa thân. Chỉ với vai phụ điểm xuyết thêm những tình huống hài hước cho bộ phim “Ba ơi, mẹ có về không?” nhưng anh đã khiến chúng ta khóc cười cùng nhân vật chú Thọ.

Ba Oi Me Co Ve Khong
 
“Ba ơi, mẹ có về không?” là bộ phim do M&T Pictures thực hiện với chủ đề gia đình, có cách nhìn khá mới mẻ về cuộc sống, tình yêu thời hiện đại. Phim cũng chỉ ra cho người xem đâu là chỗ dựa vững chắc nhất của mỗi người trong cuộc sống, dẫu trải qua nhiều sóng gió thì niềm tin vào con người, vào tình yêu chân thật sẽ chiến thắng tất cả.

Ba Oi Me Co Ve Khong
 
“Ba ơi, mẹ có về không?” ấn tượng người xem ngay từ tựa đề phim với câu hỏi có phần ngây thơ trẻ nhỏ. Có thể thấy, gia đình ý nghĩa không chỉ ở hai chữ thiêng liêng mà đó còn là nơi đủ đầy ba, mẹ, anh, chị, em. Là bến đỗ cho chúng ta quay về, nguồn động viên, tình yêu thương, quan tâm chăm sóc không bao giờ thay đổi. Và chưa bao giờ, giá trị gia đình được đề cao nhiều đến vậy trong phim Việt như trong bộ phim mới của đạo diễn Trần Quang Đại.

Ba Oi Me Co Ve Khong
 
Ba ơi, mẹ có về không? truyền tải thông điệp cuộc sống vốn nhiều bất trắc và đầy rẫy muộn phiền, chỉ khi ở bên gia đình người ta mới cảm thấy ấm áp nhất. Khi xem phim khán giả sẽ được chạm vào “những mảnh vỡ” đến từ các gia đình có hoàn cảnh không êm ấm, đau khổ chất chứa thù hằn, những cuộc chiến thương trường vì lợi ích bản thân. Các mối quan hệ đan xen của ông Trường – bà Kim, Đông – Châu Ngọc – Bảo Cường, Đông – Liên (vợ cũ), Bảo Cường – Tú đôi lúc làm chúng ta “nghẹt thở” khi liên tục đẩy phim lên cao trào với tình huống gay cấn.

Ba Oi Me Co Ve Khong
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com