w88tip.com
Lucky88

Chuyện Tình Bà Nội Trợ HTV9 Việt Nam (2015)

Tình trạng:
Đang cập nhật

Trạng thái:
33/33 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.0

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2015

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Chuyện Tình Bà Nội Trợ
Đạo diễn: Trương Dũng
Diễn viên: NSƯT Lê Thiện, Lê Bình, Trịnh Kim Chi, Huy Khánh, Uyên Trinh, Ngọc Lan, Duy Khánh Zhou Zhou, Tam Triều Dâng, Quốc Cường, Nam Thư, Minh Trang
Thể Loại: Phim Tâm Lý
Thời lượng: 33 Tập
Quốc Gia: Việt Nam
Năm phát hành: 2015
 
Chuyện phim kể về cuộc sống gia đình của ba người bạn thân: Huệ ( Trịnh Kim Chi),  Chi ( Ngọc Lan), Mai ( Hạnh Thúy) ở trong cùng một khu dân cư. Huệ trở thành góa phụ sau một tai nạn thảm khốc xảy ra với người chồng mà cô hết mực thương yêu.
 
Chuyện-Tình-Bà-Nội-Trợ-2015-II

 Sau cái chết của chồng, Huệ  bị trầm cảm nên không đi làm trong một thời gian dài. Cho đến một ngày, khi số tiền người chồng để lại gần như cạn kiệt, kinh tế gia đình khó khăn Huệ buộc phải đi xin việc làm. Nhưng mọi công việc tìm được Huệ đều không làm tốt bởi cô đã bỏ việc quá lâu.  Cuối cùng, nhờ sự giới thiệu của Mai mà Huệ được nhận vào làm nhân viên bán hàng tại tiệm kinh doanh điện thoại của Dũng, em họ Mai ( Huy Khánh).
 
Chuyện-Tình-Bà-Nội-Trợ-2015

Anh chàng này ngoài 30 nhưng chưa vợ, bản tính có nhiều phần chưa trưởng thành, trẻ con. Quá trình làm việc chung của hai người bắt đầu từ những xích mích nhỏ, mâu thuẫn lớn. Nhưng sau tất cả họ cảm nhận được rằng cảm xúc mình dành cho nhau là thứ tình cảm thiêng liêng nhất của con người – tình yêu.  Cuộc tình “éo le” của gái góa với phi công trẻ lại là giai tân gặp nhiều cản trở của của gia đình hai bên.
 
Chuyện-Tình-Bà-Nội-Trợ-2015-I
 
Bỏ nghề diễn viên cải lương ở tỉnh, theo chồng về thành phố, Chi ở nhà lo nội trợ. Nhàn rỗi sinh nông nổi, Chi tối ngày đi “tám chuyện” khiến cho người nọ hiểu lầm người kia. Còn Mai vì đặc thù nghề nghiệp bảo vệ kiêm thám tử tư mà phó mặc việc nhà và cô con gái tên Trang đang tuổi lớn cho chồng chăm nom. 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com