w88tip.com
Lucky88

Kẻ Thù Giấu Mặt Phim Truyền Hình (2015)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
46/50 Thuyết Minh

Điểm IMDb:
8.6

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2015

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Kẻ Thù Giấu Mặt 
Đạo diễn: Nguyễn Phương Điến
Diễn viên:Bảo An , Hàn Thái Tú , Hoài An , Hoàng Anh , Huỳnh Đông , Mai Huỳnh , Minh Luân , Phương Trinh , Tường vy
Thời lương: 45 Phút
Quốc gia: Việt Nam
Thể loại: Phim Tâm Lý
Năm phát hành: 2015
 
Về chuyện chăn gối tôi thấy anh không đòi hỏi gì, hai vợ chồng vẫn sinh hoạt bình thường, cuộc sống của gia đình tôi thoải mái vì nhà cửa đàng hoàng, không phải lo cơm áo gạo tiền. Một ngày tôi bàng hoàng phát hiện ra sự thật kinh khủng, anh không sử dụng mạng xã hội Facebook, chỉ mail và Skype vì công việc.
 
Ke-Thu-Dau-Mat--2015

Hôm đó anh đi làm vội và bỏ quên điện thoại ở nhà, tôi ít khi đụng đến điện thoại của anh vì nghĩ dù vợ chồng thì cũng có riêng tư. Tôi được nghỉ buổi sáng nên ở nhà, thấy anh ít khi bỏ quên điện thoại nên cũng thấy lạ mở màn hình lên thử. Thấy anh cài hình con nên vui vui, lại không cài mật khẩu nên tôi mở lên thử. Quẹt qua quẹt lại thấy phần mềm Facebook nên nghĩ thầm ông này hôm nay xì tin chơi Facebook nữa. Thật bất ngờ vì tài khoản này đã được tạo từ lâu, tên thì của anh nhưng không thấy hình ảnh gì, list friend toàn nữ.
 
Ke-Thu-Dau-Mat--2015

Tôi vào mục tin nhắn thì thấy anh nói chuyện với nhiều cô gái, nội dung toàn hẹn hò lên giường. Anh tán tỉnh và sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để bao những cô gái ấy, có cô thì xưng hô vợ chồng thân mật, có cô đang tán tỉnh làm quen chủ yếu trao đổi quan hệ tình dục. Tôi rất sốc, như người mất hồn, không tin vào những gì mình thấy, lẽ nào đây là chồng mình sao? Anh đã lên giường với bao nhiêu người rồi, vẻ bề ngoài anh đâu giống con người này đâu. Anh có còn coi tôi là vợ không?
 
Đến hôm nay, đã nhiều ngày trôi qua tôi cũng chưa biết cách giải quyết như thế nào. Chẳng lẽ tôi chưa đáp ứng được cho anh sao? Tôi nên ly hôn hay chấp nhận sống tiếp với con người này? Tôi thật sự đau khổ và bế tắc, không biết nên làm gì với anh. Bản thân đã suy nghĩ rất nhiều, mỗi đêm anh ôm tôi mà tôi chỉ muốn đẩy anh ra và hét thật to nhưng không thể.
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com