w88tip.com
Lucky88

Kiều Nữ Và Đại Gia (2013)

Tình trạng:
Đang cập nhật

Trạng thái:
29/30 Thuyết Minh

Điểm IMDb:
8.0

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2013

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Kiều Nữ Và Đại Gia
Diễn viên: Lý Nhã Kỳ
Diễn viên:Châu Gia Kiệt , Chí Trung , Ngọc Lan , Thùy Lâm ,
Thể loại:Phim Tâm Lý
Quốc Gia: Việt Nam
Thời lượng: 30 Tập
Năm phát hành: 2013
 
Nội dung Phim Kiều Nữ Và Đại Gia :
 
kieu-nu-va-đai-gia2013

Những cô gái xinh đẹp và lắm chiêu tìm mọi cách “moi móc”, “lột sạch” tiền bạc của các đại gia thừa tiền trong Kiều nữ và đại giaquả là một thực tế sinh động mà khán giả đang được chứng kiến trên màn ảnh nhỏ hàng tuần.
 
kieu-nu-va-đai-gia2013 F

Kiều nữ và đại gia hấp dẫn từ tên gọi. Phim xoay quanh hai tuyến nhân vật này. “Kiều nữ” ở đây là các cô gái xinh đẹp, chuyên đi săn lùng những người đàn ông có tiền, hám gái; “đại gia” là các ông giám đốc, Việt kiều, những người đốt tiền mua vui và cả những người không giàu nhưng có máu mê gái.Hai “kiều nữ” đang tìm cách moi tiền từ một “đại gia”
 
kieu-nu-va-đai-gia2013  D

Ba “kiều nữ” chính trong phim là Diễm Kiều (diễn viên Lý Nhã Kỳ), Quỳnh Hoa (ca sĩ Thùy Lâm) và Phương Hồng (người mẫu Ngọc Lan). Ba cô gái xinh đẹp, làm cùng “nghề” và đặc biệt rất đoàn kết nhau. Ba cô cùng lên kế hoạch để moi tiền các đại gia, từ cách dùng nhan sắc quyến rũ đến chiêu than nghèo kể khổ, rồi dùng kế “lột sạch” tiền đại gia bằng chiêu đánh bài gian lận… để rồi nhiều phen người thua cuộc chính là các cô.
 
kieu-nu-va-đai-gia2013  g

Xem Kiều nữ và đại gia khán giả thấy được hai mặt cuộc sống của các cô gái được gọi là “kiều nữ”. Họ xinh đẹp, hoàn cảnh gia đình không khó khăn, thậm chí nhà Diễm Kiều còn giàu hơn các “đại gia”. Phương Hồng chán nản cuộc sống tẻ nhạt nơi làng quê, chán cảnh anh chồng sáng say chiều xỉn đã để con gái nhỏ lại cho chồng chăm sóc, tìm đường lên Sài Gòn làm “gái”, gởi tiền về nuôi chồng con. Đáng kinh ngạc hơn nữa là chồng cô hết lòng khuyến khích vợ “đi làm ăn xa” kiểu như thế.
 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com