w88tip.com
Lucky88

Rắc Rối Đáng Yêu Lovely Complex (2007)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
24/24 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.7

Quốc gia:
Nhật Bản

Năm:
2007

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Rắc Rối Đáng Yêu
Tên tiếng Anh: Lovely Complex
Thể loại: Phim Hoạt Hình 
Thời lượng:  24 Tập
Đạo diễn: Konosuke Uda 
Diễn viên: Koizumi Risa, Otani Atsushi 
Quốc gia: Nhật Bản 
Năm phát hành: 2007 
 
Rắc Rối Đáng Yêu: Thấp cao, cao thấp, tưởng chừng đơn giản mà lại là cả một vấn đề. Koizumi Risa, một cô nàng có chiều cao gọi là "cực kì", trên 1m7, vượt trội hẳn so với những cô bạn gái trong lớp, vì thế "được" mọi người gán cho biệt danh là "cột cờ".

 Lovely Complex 2007
 
Tính tình hòa đồng vui vẻ, Koizumi luôn nhận được sự quan tâm , ủng hộ của tất cả bạn bè Otani Atsushi thì ngược lại, anh chàng với chiều cao khiêm tốn nhất trong bọn con trai, cao trên 1m55 dưới 1m60, tham gia hoạt động trong câu lạc bộ bóng rổ và cũng được nhiều bạn trai quí mến Hai khúc "lồi lõm" khi đi cạnh nhau tạo nên bộ đôi hài Hanshin "nổi tiếng" khắp trường Nhưng điều đó cũng ko khiến họ bận tâm khi trở thành một đôi bạn thân cùng sở thix, cùng đam mê và cực kì hợp gu trong vấn đề ăn uống.

 Lovely Complex 2007
 
Nếu mọi việc chỉ có thế thì câu chuyện đã ko có gì đặc sắc, nhưng rồi rắc rối nhỏ đã diễn ra, cô nàng Koizumi - vốn ham mê những game có các anh chàng cao ráo , bảnh bao, bỗng phát hiện ra rằng "mình có tình cảm với Otani", chà chà, bây h mới chính là "rắc rồi đáng yêu" đây, làm thế nào nhỉ, làm thế nào để bày tỏ, làm thế nào để cậu ấy hiểu được mình, và làm thế nào để hai đứa trở thành một cặp??? 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com