w88tip.com
Lucky88

Sắc Màu Dreams Of Colours (2004)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2004

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Cố Lạc Mẫn (do Hồ Hạnh Nhi đóng) vốn ngang bướng và lười nhác. Cô từ chối học đại học để nối nghiệp cha nên giữa hai cha thường xung đột, tranh cãi. Vì thương cháu gái nên ông nội của Mẫn đã thuyết phục cô vào làm tại công ty thiết kế thời trang của học trò mình – Vưu Lực (do Tạ Quân Hào đóng).
 
Trái ngược với Lạc Mẫn, Quan Bích Dao (do Trần Mẫn Chi đóng) rất yêu thích lĩnh vực thời trang. Mặc dù có tài năng nhưng cuộc sống của cô gặp nhiều khó khăn. Sau khi cha mẹ qua đời, chị em của Bích Dao phải sống cùng anh trai và chị dâu. Họ rất keo kiệt, luôn coi thường và đối xử cay nghiệt với chị em cô. 
 
 
Trong ba cô gái, Lôi Phi Phi (do Lý Thể Hoa đóng) là người có cuộc sống gia đình hạnh phúc nhất. Ngôi nhà của cô lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Cha mẹ Phi Phi là chủ cửa hàng may mặc, nhưng cô lại muốn thử sức mình ở một công ty thời trang hàng đầu. 
 
 
Tại công ty của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng – Vưu Lực, Lạc Mẫn, Bích Dao và Phi Phi gặp gỡ nhau, bắt đầu một cuộc chiến đầy lòng đố kỵ và ghen tức. Cả ba người đều tìm cách lấy lòng Vưu Lực, chịu nhẫn nhịn trước những yêu cầu khắt khe của anh. 
 
 
Vưu Lực đang có bạn gái là siêu mẫu Phan Bửu Linh (do Ngô Mỹ Hoành đóng). Nhưng, từ khi gặp Mẫn, Lực dần thay đổi tình cảm. Rắc rối của những mối tình phức tạp cộng với ma lực của ánh hào quang. Liệu, những cô gái có vượt qua cám dỗ để khẳng định được bản thân trong giới thời trang?
 
Dàn diễn viên nổi tiếng tham gia phim gồm: Hồ Hạnh Nhi, Lý Thể Hoa, Trần Mẫn Chi, Tạ Quân Hào... 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com