w88tip.com
Lucky88

Tỷ Tỷ Xông Pha Go Go Go (2014)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
28/28 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.5

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2014

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Tỷ Tỷ Xông Pha
Tên tiếng Anh: Go Go Go
Thể loại: Phim Tâm lý
Quốc gia: Hồng Kông
Thời gian: 28 Tập
Diễn viên: Lâm Tâm Như, Uông Đông Thành, Lâm Canh Tân
Đạo diễn: Đặng An Ninh
Năm phát hành: 2014
 
Bộ phim Tỷ Tỷ Xông Pha là một bộ phim do Trung Quốc sản xuất. Bộ phim có sự tham gia của diễn viên kỳ cựu Lâm Tâm Như. Nữ biên kịch Wang Mingming (Ruby) mất một shot trong khi viết nhạc thần tượng, bí mật khuyến cáo của thầy, để yêu thích của họ đã được ngôi sao nhạc pop-Ethan (Jiro) khi nam diễn viên này.
 
Go-Go-Go-2014
 

Ethan cố tình gần rõ ràng, rõ ràng là bị xáo trộn cuộc sống yên tĩnh, nhưng rõ ràng là sự phát triển tổng thể vẫn chưa được trở lại Singapore, rõ ràng đã phải cắn đạn và đi qua toàn bộ trò chơi.
 
Go-Go-Go-2014

Ethan là rõ ràng rằng ông rõ ràng là vào lúc này là sử dụng, để giữ vị trí dẫn đầu nam của mình, nhưng với chị, một số khoảnh khắc, anh thậm chí còn nghĩ rằng ông đã thực sự yêu rõ ràng là một. Để chuyển hướng sự chú ý, ông có nghĩa là để làm hài lòng các nữ anh hùng Shen Pei Ni (Maggie Wu). Ethan đỏ, rõ ràng là ông không còn dựa vào nơi trú ẩn, nhưng không phải trước khi Ethan đưa ra quyết định, rõ ràng, nhưng việc phát hiện ra Ethan nhạy cảm thay đổi, người rõ ràng là phá vỡ, cô ấy thậm chí không có khả năng đóng tiếp tục làm việc.
 
Go-Go-Go-2014

Tình yêu này, cho đến nay, dường như đã được chỉ định theo các dấu chấm. Nhưng thực sự chưa vượt qua hơn 30 tuổi, có niềm tin vào vụ này ở trên trời – Cuối cùng cô tìm thấy hạnh phúc của riêng mình.
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com